top of page

Mini Dragon Group (ages 6-7)

Public·77 members

Cập nhật kiến thức y khoa hữu ích tại Khỏe 247


Khỏe 247 - Trang thông tin trực tuyến chuyên cung cấp những kiến thức sức khỏe chính xác, khoa học, uy tín hàng đầu Việt Nam. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về trang web này.Khỏe 247 - Website sức khỏe uy tín hàng đầu


Sự ra đời của website khỏe 247


Tiếp nhận thông tin sai lệch trên mạng xã hội gây ra những hậu quả khó lường, ảnh hưởng lớn đến hành vi và tâm lý của người dân. 


Điển hình như khi cơ thể xuất hiện triệu chứng bất thường, người bệnh thường có thói quen tìm hiểu thông tin trên mạng xã hội. Nếu chẳng may tham khảo phải nguồn tin chưa chính xác thì sẽ khiến người bệnh càng thêm hoang mang, suy sụp tinh thần vì hiểu nhầm mình đang mắc bệnh nguy hiểm.


Đứng trước thực trạng “ô nhiễm” thông tin này, năm 2019, đội ngũ dược sĩ chuyên môn cao đã cùng chung tay xây dựng website khỏe 247 nhằm tạo ra một nguồn thông tin uy tín giúp người dân an tâm tìm hiểu.


Kim chỉ nam hoạt động của website là luôn đảm bảo tính chất lượng của nội dung. Cụ thể, mọi thông tin cung cấp cho độc giả đều đảm bảo các tiêu chí sau:


Tính chính xác: Nội dung bài viết được biên tập dựa trên những hiểu biết, kinh nghiệm của các dược sĩ đồng thời tham khảo, tổng hợp từ những giáo trình, đề tài nghiên cứu, thư viện y khoa đáng tin cậy trong và ngoài nước.


Kiểm duyệt chặt chẽ: Trước khi đăng tải, các bài viết sẽ được kiểm duyệt lại một lần nữa để hạn chế tối đa sai sót chuyên môn.


Tính dễ hiểu, dễ áp dụng: Có rất nhiều những thuật ngữ y khoa mà độc giả sẽ cảm thấy khó khăn khi tiếp nhận trực tiếp, do đó, khi biên tập các dược sĩ sẽ diễn đạt lại, giải thích chi tiết giúp độc giả dễ hiểu và dễ áp dụng vào cuộc sống.


➡➡➡ Xem thêm: Trang tin sức khỏe, giới tính, y tế tuyệt vời - Khoe247.vn Khỏe 247 luôn đảm bảo chất lượng nguồn thông tin


Giá trị của Khỏe 247 đem lại cho cộng đồng


Trong gần 5 năm xây dựng và phát triển, website Khỏe 247 đã được công nhận mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng như:


☸ Đem lại hệ thống kiến thức bệnh học hữu ích giúp độc giả hiểu chính xác về sức khỏe của mình. Tiêu biểu là các bệnh phụ khoa, tiêu hóa, tim mạch,...


☸ Giúp cộng đồng nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe gia đình thông qua những cảnh báo và hướng dẫn phòng tránh bệnh tật.


☸ Giúp người bệnh hiểu rõ hơn về các loại thuốc, thực phẩm chức năng từ đó sử dụng đúng cách, đảm bảo an toàn và phát huy tối đa hiệu quả, hạn chế thấp nhất rủi ro.


☸ Đội ngũ dược sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn tận tình, chuyên nghiệp giúp người dân an tâm khám chữa bệnh,...


Chính nhờ những giá trị to lớn này mà Khỏe 247 được đông đảo độc giả yêu mến và gửi trọn niềm tin. Nếu bạn muốn tìm hiểu những kiến thức hữu ích và nhận tư vấn miễn phí về mọi vấn đề sức khỏe thì hãy nhanh tay truy cập website Khỏe 247.

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page