top of page

Mini Dragon Group (ages 6-7)

Public·71 members

In tem nhãn decal giá rẻ chất lượng tốt, uy tín


Để tiết kiệm được chi phí trong khâu sản xuất, từ đó dẫn đến giá thành của các sản phẩm giảm đi. Bạn có thể lựa chọn in tem nhãn decal giá rẻ, vừa nâng cao được sản phẩm mà vẫn khẳng định được thương hiệu. Thông qua decal dán lên sản phẩm, người tiêu dùng có thể nhận biết được đâu là sản phẩm của công ty bạn. Mặt khác, các sản phẩm được dán nhãn decal sẽ mang luôn đến cho các khách hàng một sự tin tưởng khi sử dụng sản phẩm. Bài viết dưới đây Tân Mai Hoa xin gửi đến bạn đọc một số thông tin về ⧐⧐⧐ in tem nhãn decal


Tem nhãn decal dán lên sản phẩm là gì?Thông tin về tem nhãn decal mà bạn nên biết


Các sản phẩm decal thường được sử dụng rộng rãi trong việc kinh doanh các mặt hàng của mỗi một doanh nghiệp, hay một công ty. Chúng có thể được làm ở trên nhiều loại chất liệu khác nhau, với độ dày mỏng khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu của các doanh nghiệp sử dụng ở trên từng loại mặt hàng. Hiện nay, các loại tem nhãn thông thường được in trên giấy decal, bởi đây là loại giấy »»» in tem nhãn giá rẻ có keo chờ sẵn thuận tiện trong việc dán tem lên sản phẩm, đặc biệt là chúng có thể giữ được màu sắc tươi sáng, bền, đẹp trong một thời gian dài.


Ngoài ra với các sản phẩm khi được đưa ra thị trường được dán tem nhãn, thông thường sẽ có độ nhận diện cao hơn. Chúng giúp cho người tiêu dùng có thể nắm được thông tin về sản phẩm và yên tâm sử dụng chúng.


Các thông số chung khi in tem nhãn decal giá rẻThông số khi in decal tại in ấn Tân Mai Hoa


Những mẫu tem decal in tại công ty Tân Mai Hoa sẽ được in trên máy in offset khi số lượng khách hàng cần tương đối lớn, hoặc sẽ in trên máy in kỹ thuật số với những đơn hàng cần số lượng tem nhãn ít hơn. Khi có nhu cầu ⏩⏩⏩ in tem nhãn decal thì bạn cần quan tâm đến các thông số sau:


  • Thông tin logo, tên thương hiệu, thông tin về sản phẩm các doanh nghiệp có nhu cầu in trên tem.

  • Thông tin liên hệ với công ty khi khách hàng có nhu cầu.

  • Thành phần sản xuất sản phẩm, thời gian sử dụng.

  • Hướng dẫn sử dụng sản phẩm để giúp người tiêu dùng dễ dàng sử dụng.


Cuối cùng là khách hàng cần lựa chọn chất liệu và quy cách in phù hợp để vừa có thể tiết kiệm được chi phí sản xuất mà vẫn có được những sản phẩm ưng ý để đưa ra thị trường.


Bài viết trên là những thông tin về in tem nhãn decal giá rẻ mà chúng tôi muốn đưa đến bạn đọc. Mong rằng với những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn được về dịch vụ in tem nhãn.About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page